Công ty

Sự phát triển công nghiệp trong mỗi kỷ nguyên luôn đem lại những cột mốc đáng nhớ và thành tựu huy hoàng. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh tại Thường Châu, một doanh nghiệp gia công và sản xuất máy công nghiệp cỡ lớn đã được thành lập. Đó là tập đoàn Thiết bị thông minh Jiangsu Teeyer.

Dựa theo quan niệm phát triển doanh nghiệp thông qua khoa học công nghệ và thúc đẩy doanh nghiệp từ nguồn lực, Teeyer đã xây dựng được chiến lược lâu dài nhằm phát triển doanh nghiệp. Hiện nay, Teeyer đã trở thành một biểu tượng độc đáo và đặc biệt của ngành công nghiệp máy.

Công ty có diện tích mặt bằng 153,000m2 và diện tích xây dựng 70,000m2, với nhiều nhà xưởng tiêu chuẩn. Hiện nay, có hơn 600 nhân công làm việc, 12% trong số đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao.

Công ty gia công nhiều bộ thiết bị gia công ưu việt: trung tâm hàn rô bốt, máy gia công kiểu ngang, máy khoan và mài CNC, máy mài hai đầu CNC, máy …. Máy gia công kim loại tấm bao gồm máy nén thủy lực 2000 tấn, máy uốn CNC 500 tấn, máy uốn tấm, máy cắt plasma CNC cỡ lớn đạt các tiêu chuẩn quốc tế tân tiến. Các thiết bị kiểm tra bao gồm máy đo đạc ba trục, hệ thống kiểm tra hình ảnh X-ray realtime,v.v…

“Teeyer” đã giành được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001 đầu tiên trong ngành và sở hữu nhiều danh hiệu như Doanh nghiệp công nghệ cao Jiangsu, Chứng nhận máy cắt bê tông khí tiêu chuẩn quốc gia, Đơn vị ưu tú đạt chuẩn quốc gia, Doanh nghiệp ngôi sao ChangZhou và tự hào được vinh danh là Doanh nghiệp hạng AAA liên tục trong nhiều năm.

Máy cắt bê tông khí, máy phân tách và máy ép khuôn mở cánh được nghiên cứu và phát triển bởi Teeyer đã giành được nhiều bằng sáng chế mẫu mã quốc gia. Năng lực sáng tạo của Teeyer tập trung vào các dự án sản phẩm cấu trúc cơ học, tự động hóa bởi điện, thông tin và quản lý. Trong nhiều năm, công ty đã hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước như BOMAG – Đức, Kalmar – Phần Lan, JCB- Anh, Komatsu –Nhật bản, Công ty động cơ ROK Hyundai, Tập đoàn Changlin, v.v… để cập nhật công nghệ, và hợp tác với các viện nghiên cứu và trường đại học nhằm nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Ngày nay, sản phẩm sản xuất bởi Teeyer có mặt tại thị trường nhiều nước trên thé giới với hơn 600 dây chuyền sản xuất AAC. Sản phẩm được bán chạy tại châu Âu, Trung Á, Nam Á,v.v… Công ty được giải thường “Doanh nghiệp đi đầu trong xây dựng ngành” và sản phẩm của chúng tôi nằm trong “Top 10 nhãn hàng quốc gia do người tiêu dùng bình chọn”.

Dựa trên khái niệm dịch vụ “nỗ lực đầu tư chất xám tìm kiếm sự hoàn hảo”, Teeyer lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động. Mọi nhân viên của dịch vụ sau bán hàng đều nhận định cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thân thiện và cung cấp công nghệ tốt nhất. Teeyer cung cấp tài liệu đầy đủ cho mọi khách hàng nhằm giúp họ tuân thủ đúng mọi khuyến cáo cho sản phẩm và lên lịch đến thăm khách hàng, cung cấp chỉ dẫn lắp đặt và đào tạo kỹ thuật sau khi giao hàng.

Trung Quốc là đất nước có dân số đông nhưng lại thiếu tài nguyên. Các vật liệu xây dựng truyền thống từ gạch đất nung làm lãng phí tài nguyên đất và ô nhiễm môi trường. Do đó, việc ra quy chế cấm sử đụng đất nung trong xây dựng nội đô là một quyết định trọng yếu và khả thi trong thực hiện chiến lược phát triển của nước nhà.Vật liệu xây tường mới được giới thiệu từ bê tông khí nung đã đi vào giai đoạn phát triển nhanh.

Bộ thiết bị sản xuất hoàn chỉnh của máy cắt cho bê tông khí nung được công ty phát triển từ năm 1993, hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng của Đức, tiếp nhận những công nghệ ưu việt trên thế giới để xây dựng nên dãy sản phẩm hoàn thiện với bằng sáng chế thương hiệu và hợp quy chuẩn thương mại quốc gia. Thông qua mối hợp tác thành công với hơn 600 khách hàng, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm nhằm cung cấp tới các khách hàng khác nhau dịch vụ lắp đặt, điều chỉnh và hướng dẫn quản lý sản xuất cùng nhiều yêu cầu đa dạng, với sự giúp đỡ tận tâm nhất.

Công ty chú trọng đặc biệt vào sự đòi hỏi về chất lượng, công nghệ. Sử dụng đơn vị đo đạc được quy chuẩn và đầu tư nguồn tài chính lớn vào cải tiến công nghệ và trang bị nhiều loại dây chuyền sản xuất, kiểm tra và thiết bị đo đạc. Đầu tư liên tục vào việc cập nhật và cải tiến công nghệ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp đạt được bước cải tiến mới nhất. Công ty cũng chú trọng trong nguyên tắc quản lý, đem lại sự quản lý hợp lý từ khâu nguyên liệu thô tới thành phẩm, và ứng ụng hệ điều khiển ABC logic. Công ty đã quốc tế hóa hệ thống quản lý thông tin máy tính và quản lý vi máy tính cho sản xuất và công nghệ, cũng như công nghệ CAD và CAPP trong phát triển sản phẩm và các thiết kế. Công ty cũng đã hoàn thiện khâu cấp nhật những tiêu chí mới của Chứng nhận chất lượng ISO 9001 vào năm 2008.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, tầm nhìn bao quát, các nghiên cứu và phát triển cơ bản, cũng như sự hợp tác chân thành và đoàn kết đã đặt nền móng cho sự phát triển thương mại trong thời buổi kinh tế thị trường. Chúng tôi nỗ lực vào sự phát triển, đem lại 10 nghìn kiến tạo giàu lợi ích xã hội; song song với đó chúng tôi tin rằng khi chúng ta không tranh giành nhau, càng đề cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần đạo đức thì một Teeyer thịnh vượng là tương lai không xa.

Liên hệ

Tập đoàn thiết bị thông minh Jiangsu Teeyer

Số.312 Hehai West Road, Khu phát triển công nghệ cao. Thành phố Changzhou, tỉnh Jiangsu, Trung Quốc.

+86-13861131181(David CHEN)

davidchen@teeyer.com
sales@teeyer.com